ดูหนังออนไลน์ ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 (2018)

ดูหนังออนไลน์ ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 (2018)

เป็นการกลับมาของราล์ฟ ดูหนังออนไลน์ พี่บิ๊กจอมทุบ กับ เวเนโลปี้ ยัยว็อบแว็บ จากเกมชูการ์รัช รอบนี้ทั้งสองไม่ได้อยู่ในเฉพาะเกมอาเคตเท่านั้น ทั้งสองได้ออกไปตะลุยโลกกว้างใหญ่ในอินเตอร์เน็ต Ralph Breaks the Internet 2 ในภาคนี้เป็นไอเดียที่แปลกใหม่ ทันสมัย และอัดแน่นไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ

ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวของเรื่อง Ralph Breaks the Internet 2 animation สุดปังจากค่ายดิสนีย์ เป็นภาคต่อ ในรอบหลายปีที่ดูแล้วสนุกมาก ครีเอทสุด ๆ  สนุกมาก ขำมาก ภาพสวยสุด ดีแบบดีสุด ยอมในไอเดียของหนังมาก ๆ เลย

เรื่องราวน่าตื่นเต้นของ Ralph Breaks the Internet 2

เล่าถึงสองเพื่อนซี้ ราล์ฟจอมทุบและยัยว็อบแว็บ เวเนโลปี้ ที่หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกทั้งสอง ก็ใช้ชีวิตแบบปกติแบบเดิม ๆ ซ้ำ ๆ วนเวียน ราล์ฟชอบที่จะมีความสุขแบบที่เป็นอยู่นี้ แต่เวเนโลปี้เริ่มอยากจะหาความแปลกใหม่ และเร้าใจให้กับชีวิต

จนกระทั่งวันหนึ่ง คุณตาเจ้าของร้านเกมตู้ได้นำไวไฟมาติดตั้ง ประจวบกับเกมชูการ์รัชเกิดปัญหา และทางเดียวที่จะแก้ไขปัญหานี้ได้คือต้องไปสั่งซื้ออะไหล่ใน e-Bay ทั้งคู่จึงออกเดินทางเข้าไปในโลกอินเตอร์เน็ต การผจญภัยที่เชื่อมตัวละครจากเกมเล็กๆ สู่โลกทั้งใบจึงเริ่มต้นขึ้น หนังในภาคนี้ทำให้เราประหลาดใจหลายอย่าง เริ่มจากความสามารถของมนุษย์ ที่สามารถสร้างโลกอีกใบ ที่เชื่อมทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าการติดต่อสื่อสารการค้นหาข้อมูล

สิ่งนี้ทำให้เราตระหนักว่า สิ่งที่เราไม่เห็นใช่ว่าจะไม่มีอยู่จริง เพราะเราไม่มีใครมองเห็นอินเทอร์เน็ต แต่สามารถเข้าไปในโลกอีกใบได้ ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมแบบพิเศษ หนังเดินเรื่องดี มีความตลกปะปนในทุกฉาก ทั้งการพูดผิดถูกของราล์ฟ หรือจะเป็นการจิกกัดตัวละครในค่ายตัวเองได้อย่างฮา ยิ่งการรวมพล ตั้งคณะเจ้าหญิงเชิญยิ้ม ที่ได้ดูในตัวอย่างไปบ้างแล้ว ในหนังจริงยังมีต่อไม่ขอบอกใบ้ใด ๆ แต่บอกแค่เป็นซีน ที่ประทับใจมากจริง ๆ ใส่ความเป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่ไม่เคยเห็นภาคนี้ได้ เต็มสิบคะแนนไม่หักเหมือนเดิมสำหรับเรา

สรุปได้เลยว่า ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet 2 หนังทำดีมาก ๆ ก็คือ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ของบทหนัง และเนื้อเรื่องตัวภาพของหนัง สวยมาก ๆ ยิ่งดูกับจอใหญ่ ใครที่ยังไม่ได้ดูคือต้องไปดู ยังไงก็ต้องไปดูกัน เพราะมันดีมาก โคตรดีมากเลย ภาพสวยมาก บทหนังก็ดีสุด ๆ