The Secrets of Dumbledore หนังใหม่ ล่าสุดในปีนี้ พร้อมกับความมัน
หนังใหม่

The Secrets of Dumbledore หนังใหม่ ล่าสุดในปีนี้ พร้อมกับความมัน

เรียกได้ว่าเป็น หนังใหม่ ที่ทุกคนรอคอยมาก ซึ่งมันจะมาพร้อมกับความอลังการขนาดไหน จะสมกับการรอคอยของทุกคนไหม เราจะต้องไปดูพร้อมกันเลย เพราะหนังเรื่องนี้เป็นภาคต่อ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดับเบิลดอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราว ก่อนที่จะมีภาพยนตร์ เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์เสียอีก เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะไม่รู้ วันนี้เราจะพาไปดูกันเลย

หนังใหม่

หนังใหม่ ในภาคต่อของ The Secrets of Dumbledore

หรือที่เรียกว่าชื่อเรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledor สำหรับแฟนพันธุ์แท้คอหนัง Harry potter แล้วถือว่ามีรายละเอียดที่ค่อนข้างเยอะ ที่ทำให้คนดูสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเก่า ๆ ของโรงเรียนเวทมนต์ที่จะได้ย้อนไปเยี่ยมบรรยากาศปราสาท และชื่อตัวละครต่าง ๆ ที่ปรากฏในเรื่องที่ทำให้คนดูถึงกับต้องนั่งนึกจนลืมดูไปเลยทีเดียว สำหรับภาคนี้จะมาพูดถึง ศาสตราจารย์ดัปเบิ้ลดอร์ซะค่อนข้างเยอะ ที่มีความเกี่ยวข้องกับ กริมเดอวัลด์ ที่เคยคุยถึงอุดมการณ์ต่าง ๆ ที่จะให้โลกใบนี้มีแต่ผู้วิเศษที่ใช้เวทมนต์ได้เท่านั้น

แต่เมื่อโตขึ้นดัมเบิ้ลดอร์ก็มองในอีกมุมนึงเกี่ยวกับโลกที่ต่างออกไป เห็นความงดงามของมนุษย์ธรรมดา จึงไม่อยากร่วมแผนการกับกริมเดอวัลด์ ด้วยสัญญาเลือด เครื่องย้ำเตือนในความรักของทั้งคู่ ความแน่นแฟ้นในมิตรภาพที่จะไม่ต่อสู้กัน แต่เมื่อถึงจุดแตกหัก ก็ต้องตัดสินใจทำตามอุดมการของตนเอง ต้องทนทุกข์กับความรู้สึกที่ตัวเองมี และได้มีการคัดเลือกผู้นำโลกเวทมนต์โดยใช้สัตว์วิเศษ กิเลนที่มีแฝด จำหรับการคัดเลือกเพื่อจะให้กิเลนเลือกผู้นั้นต้องมีคุณสมบัติที่เพรียบพร้อม โดยอาศัยบรรทัดฐานของคำว่าคนดีมาเป็นเกณ์ตัดสิน แต่ด้วยแผนการชั่วร้ายของกริมเดอวัลด์ ที่จะสังหารกิเลนในตอนแรกแล้วจะชุปชีวิตกิเลนขึ้นมา เพื่อควบคุมให้กิเลนเลือกตัวเองในการคัดเลือกผู้นำโลกเวทมนต์ แต่นิวสกาแมนเดอร์ พระเอกของเรานั่นเองสามารถช่วยชีวิตกิเลนแฝดได้ตัวนึง จึงเกิดการแย่งชิง และต่อสู้กันเพื่อไม่ให้กริมเดอวัลด์ นำกิเลนที่ชุบชีวิตและควบคุมนั้นได้พาไปสู่พิธี และเลือกตนเอง พร้อมฉากต่อสู้ตอนสุดท้าย ระหว่างกริมเดอวัลด์กับดับเบิลดอร์ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

สำหรับ สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledor เป็น หนังใหม่ ที่ไม่ควรพลาด สำหรับคนที่ชื่นชอบแฮร์รี่พอตเตอร์ ต้องห้ามพลาดกับหนังเรื่องนี้ ที่มาทั้งความสนุกสนาน พร้อมกับความมัน ที่เราจะต้องมาดูกัน ซึ่งมีฉากต่าง ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าเราทุกคน หลาย ๆ คนคงรอคอยกันมานานพอสมควร