แนะนำ 3 หนังไทย น่าติดตามในปี 2022 ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

แนะนำ 3 หนังไทย น่าติดตามในปี 2022 ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

ในวันนี้จะมาแนะนำ หนังไทย 3 เรื่องที่จะรอฉายในปี 2022 นี้ให้ทุกคนได้ติดตาม รับรองว่าแต่ละเรื่องที่ได้นำมาแนะนำ เป็นเรื่องที่ทุกคนจะดูแล้วไม่ผิดหวัง เพราะมีเนื้อหาที่น่าติดตาม และมีความครบเครื่องครบรส ทั้งแสง สี เสียง นักแสดง รับรองว่าทุกคนดูแล้วจะอินไปตามกับบทบาท ในแต่ละเรื่องอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีเรื่องไหนบ้างจะโดนใจทุกคนหรือไม่ หรือจะเป็นเรื่องที่ทุกคนรอติดตามอยู่หรือเปล่า ลองมาดูกันดีกว่ากับ 3 เรื่องที่เรานำมาฝากกัน

หนังไทย

หนังไทย 3 เรื่องน่าติดตามในปี 2022

  • Fast & Feel Love เร็วโหดเหมือนโกรธเธอ แสดงนำโดยนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ญาญ่า อุรัสยา แค่ชื่อนักแสดงนำ ก็เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนอยากติดตามหนังเรื่องนี้กันทั้งนั้นแล้ว และเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ ก็ค่อนข้างมีความน่าสนใจตลกมาก แต่ก็ยังสอดแทรกสาระความรู้ ให้กับทุกคนน่าติดตามมากมาย เนื้อเรื่องในเรื่องนี้มีความน่าสนใจมาก ๆ ให้ทุกคนได้ไปติดตาม
  • 4 Kings เป็น หนังไทย ที่เล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนอาชีวะยุค 90 ที่เป็นคู่อริกันระหว่าง 4 สถาบันที่มีเรื่องบาดหมางชกต่อยกันอยู่เป็นประจำ ด้วยเรื่องมีความเข้มข้น มีฉากบู๊ต่อยตีที่มีความสมจริง แต่ในเรื่องนี้อยากจะแนะนำให้คนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถรับชมได้จะดีกว่า เพราะถ้าหากเป็นเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ อาจจะต้องได้รับความแนะนำจากผู้ปกครองสักเล็กน้อย แต่ก็ไม่อยากให้ทุกคนอินเกิน เพราะมันก็เป็นเพียงแค่การถ่ายทอดการแสดงเท่านั้น เรื่องนี้มีเนื้อหาที่น่าติดตามมาก ใครไปชมรับรองไม่ผิดหวัง
  • One for the Road วันสุดท้ายก่อนบายเธอ เรื่องนี้เป็น หนังไทย ที่แสดงนำโดยนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง ต่อ ธนภพ และนักร้องสาวเสียงหวานอย่าง วี วิโอเลต แค่เห็นชื่อนักแสดงนำ เชื่อว่าทุกคนต้องอยากติดตามเรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่ข้อดีของเรื่องนี้มันไม่ได้มีดีแค่คนที่เป็นนักแสดงนำเท่านั้น แต่เนื้อเรื่องมันมีความแปลกใหม่ และน่าติดตามมาก มันจะมีเส้นเรื่องที่เล่าถึงผู้ชายคนนึง ที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังจะตาย แต่คิดอยากที่จะกลับไปหาแฟนเก่าที่เคยเลิกลากันมาแล้ว เพื่ออยากที่จะกลับไปขอโทษ และขออโหสิกรรมเลิกแล้วต่อกัน เป็นการปรับความเข้าใจ ซึ่งเส้นทางของการกลับไปหาแฟนเก่า มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื้อเรื่องจะดำเนินไปอย่างไร ทุกคนต้องรอไปติดตาม และเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมกัน

ทั้ง 3 เรื่องของ หนังไทย ที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้เชื่อได้ว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนที่ทุกคนได้เข้าไปดู จะทำให้ทุกคนได้รับความสนุก ความซึ้ง ความเศร้า กันอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะแต่ละเรื่องได้ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีแล้ว ว่าถ้าหากนำมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักแล้ว จะทำให้ทุกคนมีความสุขและอินไปกับเรื่องราว ที่นักแสดงแต่ละคนได้ถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างดีแน่นอน ไปติดตามรับชมกันได้เลยรับรองสนุกแน่