แนะนำ ซีรี่ย์วาย กระแสมาแรงในปี 2022 จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง

แนะนำ ซีรี่ย์วาย กระแสมาแรงในปี 2022 จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง

ใครเป็นสาววายชื่นชอบการดู ซีรี่ย์วาย โปรดอ่านบทความนี้ เพราะเราได้ทำการรวบรวม ซีรี่ย์วาย ที่น่าติดตามในปี 2022 มาแนะนำให้กับทุกคนได้ไปติดตามกัน จะมี เรื่องไหนแนวไหนกันบ้าง และมันจะมีเรื่องที่ทุกคนรอคอยอยู่หรือไม่ ต้องมาร่วมติดตามไปพร้อมกันเลย 

ซีรี่ย์วาย

ซีรี่ย์วาย กระแสมาแรงในปี 2022

  • YOU’RE MY SKY จุดหมายคือท้องฟ้า เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม 8 คนที่เรียนคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่แต่ละคนมีจุดมุ่งคือ อยากประสบความสำเร็จ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในระหว่างก็มีเรื่องราวต่าง ๆ มากมายเข้ามา พวกเขา 8 คนจะต้องเจอกับอะไรบ้างต้องไปติดตามกัน นักแสดงนำ  เต้ ชยพัทธ์ คงทรัพย์, เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์, จั๊มพ์ คณนาถ ญาณสุคนธ์ออกอากาศวันที่ 8 มกราคม 2022 ทาง WeTV
  • KinnPorsche The Serie ซีรี่ย์แนวแอ็คชั่นสไตล์มาเฟีย ในชื่อไทย “รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” เป็นเรื่องราวของ พอร์ช หนุ่มที่มักมีเรื่องชกต่อยบ่อยครั้ง ถึงขั้นโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย จนที่ทำงาน มาพบกับ คินน์ ลูกชายมาเฟียใหญ่ ที่คำร่ำลือเรื่องความโหด และความใกล้ชิดก็ก่อให้เกิดความรักขึ้นนักแสดงนำ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทองออกอากาศวันที่ 2 เมษายน 2022 ทาง iQiyi
  • Love Mechanics จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ “วี” กับ “มาร์ค” เมื่อความผิดหวังและความผิดพลาดคือสิ่งที่นำพาเขาทั้ง 2 มาเจอ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง นักแสดงนำ หยิ่น อานันท์ หว่อง, วอร์ วนรันต์ รัศมีรัตน์ออกอากาศวันที่ 18 มิถุนายน 2022 ทาง WeTV
  • Cutie Pie  เรื่องราวของ “เกื้อ” กับ “กิเลน หวัง” หรือ”เฮียเหลียน” คู่หมั้นที่อายุต่างกันถึง 7 ปี ซึ่งเกื้อมีความฝันว่าต้องการแต่งงานกับเฮีย และทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองดูเหมาะสมมากที่สุด แต่ด้วยความต่างของอายุที่มากถึง 7 ปี ทำให้ความคิดต่าง ๆ ของทั้ง 2 คนไม่เหมือนกัน จนทำให้เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น ซึ่งเหตุการณ์จะเป็นอะไรต้องไปติดตามกันเลย นักแสดงนำ นิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, ซี พฤกษ์ พานิช ออกอากาศวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2022 ทาง youtube ช่อง Mandee Channel
  • หอมกลิ่นความรัก ซีรี่ย์วายสไตล์ย้อนยุคเรื่องแรกของไทย เป็นเรื่องราวของ“จอม” ชายหนุ่มที่เหมือนจะผิดหวังในความรัก ที่แฟนหนุ่มของตนเองต้องแต่งงานกับสาวอื่น มันจึงทำให้เขาเจอเหตุการณ์อย่างนำพาให้ย้อนอดีตกลับไป และพบเจอกับเรื่องราวมากมาย นักแสดงนำ ชานน สันตินธรกุล, ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ออกอากาศภายในปี 2022 ทาง WeTV

ใครชอบ ซีรี่ย์วาย เรื่องไหนก็ไปติดตามรับชมกันได้เลย เพราะแต่ละเรื่องก็ต่างมีความน่าสนใจที่ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะเลือกดูเรื่องไหน ก็รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะดูจากรายชื่อของนักแสดงแต่ละเรื่องแล้ว ก็มีแต่นักแสดงที่มีคุณภาพทั้งนั้น ไปติดตามกันได้เลย