แนะนำ ซีรี่ย์จีน ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว Master of My Own

ต้องบอกเลยว่า ซีรี่ย์จีน ในเรื่อง ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว เป็นเรื่องราวหนังที่น่าติดตามมาก เพราะอยากเสนอมากับเรื่องราวของเลขาท่านนึงแ ละเจ้านายของเธอ ซึ่งบอกได้เลยว่าเรื่องราวหนังเรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่น่าติดตามอย่างมาก เพราะความสามารถของเธอนั้น ทำให้เจ้านายของตัวเธอเองนั้น รู้สึกทึ่ง และคาดคิดไม่ถึง

ซีรี่ย์จีน

เรื่องราวของ ซีรี่ย์จีน ในเรื่อง ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว

บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ เป็นหนังมาใหม่ ที่จะทำให้เราติดตามกัน ติดกันอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องราวเรื่องนี้นั้น เกี่ยวกับเรื่องราวของอาชีพธุรกิจของนักลงทุน ที่ต้องบอกเลยว่านางเอกก็อยากที่จะใฝ่ฝันเป็นนักลงทุน แต่เธอนั้นต้องมาเป็นเลขาให้กับเจ้านายนั่นก็คือ ตัวพระเอกนั้นเอง จนมาวันหนึ่งเขาก็เลยเลือกที่จะลาออก เพราะทนไม่ไหว และอยากที่จะไปทำตามฝันของตนเอง แน่นอนว่าสำหรับหนังเรื่องนี้นั้น เป็นหนังที่เล่าเรื่องราว เกี่ยวกับหนิงเหมิง หญิงสาวที่อยากจะเป็นนักลงทุน ที่ได้สมัครเข้ามาในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่เธอนั้นก็ได้เป็นเพียงแค่เลขาของลู่จี้หมิง ที่เป็นประธานบริษัท ที่มีความใจร้อน และชอบเจ้าระเบียบ แต่เธอก็ได้ทำงานที่นี้เป็นระยะเวลาถึง 3 ปีเลย  พอเมื่อเธอรู้สึกอยากย้ายงานอยากเปลี่ยนแผนก เธอก็ ไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะลู่จี้หมิงไม่ยอม เพราะกลัวว่าเธอยังไม่มีประสิทธิภาพ ในการทำงาน เธอจึงลาออก และไปสมัครที่อื่น เพื่อสานฝันของตนเอง แต่ต้องบอกเลยว่า เส้นทางการเป็นนักลงทุนที่เธอใฝ่ฝันนั้นไม่ง่ายเลยทีเดียว แต่เธอก็พยายามที่จะสู้ และมีลู่จี้หมิง ที่คอยให้ความช่วยเหลือเธออยู่เสมอ

แนะนำตัวละครสำหรับใน ซีรี่ย์จีน เรื่องขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว

หลิงเถิงซิน รับบท ลู่จี้หมิง เป็นประธานบริษัทที่ เขามีความสามารถ และเก่งมาก ได้รับบทเป็น พระเอกในเรื่องนี้ แต่เธอมีอารมณ์ร้อน ทำให้ในบริษัทนั้นมีลูกน้องที่ รับอารมณ์ของเขาไม่ค่อยได้ เลขาแต่ละคนที่สมัครเข้ามา ก็พากันลาออกไปหมด แต่มีเพียงนางเอกเท่านั้น ที่สามารถ จัดการเค้าอยู่ได้

ถานซงอวิ้น รับบท หนิงเหมิง เธอได้รับบทเป็น นางเอกนั่นเอง เป็นหญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักลงทุน แต่ดันได้รับหน้าที่เป็นเลขามาซะงั้น แต่เธอก็ได้ทำงานเป็นเลขาถึง 3 ปี และได้ออกมาทำตามความฝันของเธอ

สำหรับเรื่องราวเรื่องนี้นั้น ก็มีเนื้อหาที่น่าติดตามอย่างมากเลย เป็นเกี่ยวกับการทำธุรกิจด้านการลงทุน ที่จะเล่า ๆ เรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักลงทุน สามารถที่จะติดตามได้เลยกับ ซีรี่ย์จีน ในเรื่อง ขอโทษที่ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว ซึ่งจะมีทั้งหมด 32 ตอนสำหรับหนังเรื่องนี้ จะเป็นหนังโรแมนติก ที่ไม่ว่าใครมาดูก็จะชื่นชอบแน่นอน