แนะนำนางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น ที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องทำความรู้จัก

แนะนำนางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น ที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องทำความรู้จัก

หลังจากที่ได้ทำการแนะนำนางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น ไปก่อนหน้านี้ ก็คิดว่าหลายคนอาจจะยังไม่เต็มอิ่ม และยังไม่จุใจก็เลยอยากต่อ ให้กับทุกคนจะได้มีตัวเลือกในการรับชมมากขึ้น แต่ขอออกตัวก่อนเลยว่า part 2 ไม่มีแผ่วแน่นอน รับรองว่าทุกคนจะได้ทำความรู้จักกับสาว ๆ ที่น่าติดตามแน่นอน ซึ่งจะมีสาวคนไหนบ้าง ที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนได้ มาดูพร้อมกันเลย

หนังโป้ญี่ปุ่น

นางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น ขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย  

  1. ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) สาวสวยหน้าหวาน ที่มาในรุกผมสั้นสุดน่ารัก ถึงแม้ว่าเธอจะเข้ามาในวงการได้ไม่นาน แต่ด้วยรูปร่าง หน้าตา และฝีมือในการแสดงของเธอ ก็สามารถที่จะตกคนให้มาหลงรักเธอได้ง่าย ๆ เชื่อว่าถ้าใครได้ไปชมผลงานเธอแค่ครั้งเดียว ก็จะต้องไปหาผลงานอื่น ๆ ดูอีกแน่นอน รหัสผลงาน : SSIS-109, SSIS-137, SSNI-886
  2. สึมุกิ อาคาริ (Tsumugi Akari) สาวสวยนางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น ที่มีใบหน้าที่สวยหวาน มีขนาดตัวที่กำลังพอดีมาก ๆ เชื่อเลยว่าแค่ทุกคนได้เห็นแค่หน้าของเธอ โดยที่ยังไม่ได้เข้าไปดูผลงาน ก็ทำให้ทุกคนหลงรักเธอได้ง่ายมาก แล้วยิ่งได้ไปชมผลงานของเธอ ก็จะยิ่งทำให้คุณไปจากไหนจากเธอไม่ได้เลย รหัสผลงาน : IPX-817, ATID-379
  3. ยูนะ โอกุระ (Yuna Ogura) สาวน้อยที่มีใบหน้าสุดแสนจะน่ารัก แต่ผลงานการแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย ใครที่ได้หลงเข้าไปชมผลงานของเธอ ระวังตัวไว้ให้ดี เพราะคุณอาจจะปันใจให้กับคนอื่นได้ยากแล้ว ใครที่อยากจะไปติดตามเธอคนนี้ต้องเตรียมใจไว้ให้ดี เพราะดาเมจเธอรุนแรงมาก รหัสผลงาน : STARS-459, STARS-503
  4. คาเรน คาเอเดะ (Karen Kaede) นางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น สาวสวยหน้าตาลูกครึ่ง ที่มีผลงานการแสดงที่เป็นจับตามองมากในตอนนี้ เพราะด้วยความสวย และความสามารถด้านแสดงของเธอ ที่สามารถตีบทแตก เข้าถึงอารมณ์ในการแสดงได้แบบสุด ๆ ทำให้เธอเป็นที่นิยมมาก รหัสผลงาน : IPX-235, IPX-515
  5. ซูซุ อากาเนะ (Suzu Akane) สาวน้อยวัย 18 ปีที่มาในคาแรคเตอร์ผมสั้นสุดน่ารัก เรียกได้ว่าใครที่หลงใหลสาวผมสั้น จะต้องตกหลุมรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน เพราะถึงแม้เธอจะอายุเพียง 18 ปี แต่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลย รหัสผลงาน : SSIS-299

ใครชื่นชอบสาว ๆ นางเอก หนังโป้ญี่ปุ่น คนไหนเป็นพิเศษ ก็ไปหาติดตามผลงานของพวกเธอ ได้ตามรหัสผลงาน ที่ได้แนะนำไปได้เลย ทุกเรื่องได้คัดมาอย่างดีแล้ว ว่าทุกคนจะต้องชอบแน่นอน รับรองว่าจะไม่มีทางผิดหวังเลย