แนะนำ หนังฝรั่ง น่าติดตามในปี 2022 กับเรื่อง Z-O-M-B-I-E-S 3

แนะนำ หนังฝรั่ง น่าติดตามในปี 2022 กับเรื่อง Z-O-M-B-I-E-S 3

ดูหนัง หนังฝรั่ง เรื่อง Z-O-M-B-I-E-S 3 (Zombies 3) เป็นหนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซี ที่มีทั้งเพลงและการเต้นรำ โดยฉายผ่านทางช่อง Disney Channel กำกับโดย Paul Hoen ที่นำทีมนักแสดงมากฝีมือมาอย่างจัดเต็มนำโดย ไมโล แมนไฮม์,เม็ก ดอนเนลลี,แชนด์เลอร์ คินนีย์,เพียร์ซ โจซ่า,เอเรียล มาร์ติน,เทรเวอร์ทอร์ดจ์แมน, คาร์ล่า เจฟเฟอรี,เจมส์ ก็อดฟรีย์,คิงส์ตัน ฟอสเตอร์,แมตต์ คอร์เน็ตต์,ไครา แทนเทา,เทอร์รี่ ฮู แค่เห็นเพียงรายชื่อผู้กำกับ และนักแสดงนำก็เชื่อว่าหลายคน ที่ชื่นชอบการดูหนัง ก็น่าจะได้กลิ่นความสนุกลอยมากันแล้ว ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็เคยมีมาแล้ว 2 ภาคด้วยกัน แต่ละภาคก็มีความสนุกแบบกินกันไม่ลงเลยทีเดียว แต่ภาค 3 นี้จะมีการนำเสนอเรื่องราวยังไง จะสนุกแค่ไหนทุกคน สามารถไปติดตามกันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

หนังฝรั่ง

สปอยเนื้อหา หนังฝรั่ง เรื่อง Z-O-M-B-I-E-S 3 ที่น่าสนใจ

เนื้อเรื่องของหนังฝรั่งที่มีชื่อเรื่องว่า ZOMBIES 3 ได้ถูกดำเนินเรื่องผ่านตัวละครหลัก 2 คน อย่างแซดและแอดดิสันเวลส์ ที่เป็นคู่รักต่างขั้วเพราะแซด นั้นเป็นซอมบี้ และแอดดิสันเวลส์เป็นมนุษย์ธรรมดา ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่ามันแปลก แต่เรื่องราวเหล่านี้มันไม่แปลกเลย เพราะทั้งคู่นั้นอาศัยอยู่ใน Seabrook เป็นเมืองที่ได้รวบรวมคน 3 กลุ่มให้มาอยู่ด้วยกัน ซึ่งแต่ละกลุ่มก็จะประกอบด้วยซอมบี้มนุษย์หมาป่าและมนุษย์ มันเหมือนทุกอย่างจะเข้ากันไม่ได้ แต่ทุกคนก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และอยู่ด้วยกันด้วยความสันติได้ และในภาคนี้ก็ได้เล่าถึงเรื่องราว Zed ที่ตั้งใจฝึกซ้อมกีฬาอย่างหนักมาก เพราะเขาคาดหวังว่าจะได้ทุนการศึกษาทางด้านกีฬา เพื่อที่จะเป็นใบเบิกทางในการเข้ามหาวิทยาลัย และเขาก็จะได้เป็นซอมบี้คนแรก ที่สามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้ ในทางกลับกัน แอดดิสัน เวลส์ แฟนสาวของเขาได้ทำการตั้งใจซ้อมอย่างหนัก สำหรับการแข่งขันเชียร์ ที่จะจัดอยู่เป็นครั้งแรกภายใน Seabrook ในขณะที่ทุกคนกำลังตั้งใจทำสิ่งต่าง ๆ ที่ได้ตั้งใจไว้อยู่นั้น มันก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น นั่นก็คือมีการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตต่างดาวผมฟ้า ที่ได้มาปรากฏตัวในเมือง Seabrook ทำให้จากที่ทุกคนในเมืองอยู่กันอย่างสงบสุข และทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ก็ต้องหยุดชะงัก เพราะการปรากฏตัวของผู้มาใหม่ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายหลายอย่างมาก 

สุดท้ายแล้วบทสรุปของ หนังฝรั่ง เรื่อง Z-O-M-B-I-E-S 3 จะเป็นยังไงต่อไป Zed จะได้โควต้าทุนการศึกษาด้านกีฬาอย่างที่ตั้งใจไหม แอดดิสัน เวลส์ จะได้เข้าร่วมการแข่งขันเชียร์ที่จัดขึ้นครั้งแรกหรือไม่ และภายในเมือง Seabrook จะเกิดความวุ่นวาย และมีความโกลาหนอะไรบ้าง อยากจะให้ทุกคนไปติดตามดู สำหรับคนที่หาหนังสนุก ๆ ไม่เครียดมากเรื่องนี้เหมาะมาก ๆ เลย รับรองว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องน่าติดตามมาก