ดร.สเตรนจ์ จอมเวยท์มหากาฬ  2016 หนังออนไลน์ มาแรงพร้อมความมัน
ดูหนังออนไลน์

ดร.สเตรนจ์ จอมเวยท์มหากาฬ  2016 หนังออนไลน์ มาแรงพร้อมความมัน

ดร.สเตรนจ์ จอมเวยท์มหากาฬ หนังออนไลน์ จะว่า ด้วยเรื่องราวของแพทย์ศัลยกรรมประสาท ที่ประสบอุบัติเหตุจนได้ค้นพบกลับโลกเวทย์มนตร์ และพลังเร้นลับ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ เรื่อง  Doctor Strange ดร.สเตรนจ์ จอมเวยท์มหากาฬ

หนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรี พร้อมความสนุกกับ Doctor Strange (2016 )

หนังออนไลน์ Doctor Strange (2016 )  ดร.สเตรนจ์ จอมเวยท์มหากาฬ  เป็นภาพยนตร์แนวซูปเปอร์ฮีโรสายพ่อมดมนตร์ดำ จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่กำกับโดยกำกับภาพยนตร์โดยสก็อตต์ เดอร์ริกสัน และมีนักแสดงนำได้แก่ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, ชูวิเทล เอจีโอฟอร์, ราเชล แม็กอดัมส์, ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก, มัส มิกเกิลเซิน และทิลดา สวิตัน หนังถูกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2016 ในปัจจุบันได้มีภาคต่อ ซึ่งใครอยากที่อยากจะดูภาคต่อ เราจะต้องดูภาคแรกก่อน เพื่อความต่อเนื่อง และความเข้าใจในเนื้อเรื่อง ต้องบอกเลยว่า ทั้งสองเรื่องมีความน่าสนใจ และท้าทาย ทำให้เราตื่นเต้นได้ตลอดการดู

Doctor Strange เป็นเรื่องราวของ ดร. สตีเฟ่น เสตรนจ์ หมอศัลยแพทย์ทางประสาทฝีมือดี ที่ได้สูญเสียมือทั้งสองจากอุบัติเหตุ จนเหมือนอนาคตการเป็นหมอของเขาจะดับวู้บลง  แต่แล้วนี่กลับเป็นจุดเริ่มต้น ของความสามารถด้านใหม่ ที่เหนือความเชื่อของวิทยาศาสตร์ เมื่อเขาได้พบกับผู้วิเศษ ณ สถานที่ที่ชื่อว่า คามาทาจ ที่ตั้งอยู่ใน นครกาฐมาณฑุประเทศเนปาล ที่ทำให้เขาเข้าสู่โลกเร้นลับของพลังแห่งจักระ ในห้วงศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความพิศวง จนเป็นที่มาของมือข้างใหม่และพลังเวทมนต์แบบที่ทั้งชีวิตเขาไม่เคยเชื่อมาก่อน   ชีวิตใหม่ในฐานะ “ฮีโร่” ผู้ช่วยเหลือผู้คนของ ดร.เสตรนจ์ ได้เริ่มต้นอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ในฐานะ “หมอ” อีกต่อไป เมื่อเขากลายเป็นผู้มีความสามารถทางด้านเวทมนต์ และได้นำพลังมาใช้ในการปกป้องผู้คน จากภัยคุกคามจากมิติหรือพลังมืดต่าง ๆ  ได้เป็นทวีคูณ และบทพิสูจน์แรกของเขาในฐานะ ฮีโร่สายเวทย์ก็เริ่มขึ้นแล้ว กับศัตรูที่มีพลังเวทย์ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเขา แล้วเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไรนั้น เพื่อน ๆ อย่าลืมหาโอกาสมาค้นหา และร่วมต่อสู้ไปกับ ดร. สตีเฟ่น เสตรนจ์ ในหนังเรื่องนี้ ได้เลย

สำหรับข้อคิดที่ได้จาก หนังออนไลน์ เรื่องนี้ อุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาเราควรระมัดระวัง อย่าประมาทในการใช้ชีวิต และในโลกเราย่อมมีสิ่งที่เรา ไม่สามารถคาดเดาได้ และเราก็หวังว่าเพื่อน ๆ ไม่พลาดที่จะไปติดตามหนังดังเรื่องนี้กัน รับประกันความสนุก และฉากต่อสู้ที่เร้าใจสายบู๊ สายหนังแอคชั่น และมีแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครของหนังเรื่องแน่นอน